หลุด ONLYFANS น้องบี๋ BABYSSWWONLY – น้องสาวแฟนชวนไปอาบน้ำเหมือนกับในคลิปโป๊ที่ผมดูเลย


น้องสาวของแฟนผมเคยเดินผ่านผมแล้วเธอก็สะกิดว่าไปอาบน้ำด้วยกันไหม ตอนแรกผมก็ตกใจเล็กน้อยว่าทำไมเธอถึงกล้าพูดแบบนี้ คราวนี้เธอเล่นจริงแบบไม่มีปล่อยเพราะตอนที่เธอเข้าไปอาบน้ำเธอไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำแบบชัดเจนมีการเปิดเอาไว้เล็กน้อย ผมลองส่องดูเธอกำลังอาบน้ำแล้วหันหลังให้กับผมผมรู้ว่าเธอนั้นเห็นผมอยู่แล้วเธอก็หันมามองหน้า มีการใช้มือปิดนมไว้เล็กน้อยแล้วก็ส่งสายตากระพริบตามาให้กับผมอีกหลายครั้ง ไม่รอช้าแล้วในตอนนี้เมื่อชวนผมมาอาบน้ำแบบนี้มันยิ่งทำให้ผมนั้นคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะจะว่าไปแล้วก่อนหน้านี้ผมก็ได้ดูคลิปโป๊แบบที่สาวน้อยอาบน้ำแล้วก็ไปเล่นเสียวกัน หรือเป็นไปได้ว่าเธอก็จะเห็นผมดูหนังแบบนี้เธอก็เลยทำแบบนั้นให้กับผม
ผมรีบตามเธอเข้าไปในห้องน้ำแต่ผมยังไม่ได้ถอดกางเกงในออกแต่สำหรับตัวเธอไม่มีเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวเธอก็เลยถามผมว่าจะอาบน้ำทั้งกางเกงในแบบนี้มันดีหรือหลังจากนั้นเธอก็มาจับน้องชายของผมเล็กน้อยมันดันอยู่ภายใต้กางเกงในมันแข็งตัวเต็มที่แล้วหลังจากนั้นเธอก็รูดกางเกงในของผมออกแล้วก็นั่งคุกเข่าลงที่ด้านหน้าล้างน้องชายของผมนิดหน่อย แล้วไม่ช้าไม่นานเธอก็ตัดสินใจเอาเข้าปากของเธอแบบเต็มๆ สุดยอดที่สุดแบบที่ไม่เคยคิดมาก่อน ความเป็นจริงผมก็อยากจะได้เธอมานานแล้วยิ่งโตยิ่งน่ารักปีที่แล้วเธอยังไม่มีความน่ารักเท่าไหร่ แต่ปีนี้มีทั้งความน่ารักและเซ็กซี่มาแบบเต็ม ได้เจออะไรที่เป็นของเด็กของดีแบบนี้รู้สึกสุดยอดที่สุดในใจของผมไม่ได้คิดอะไรอีกแล้วพอได้เล่นเสียวกับเธอก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
หลังจากเธอดูดห*เลียได้ไม่นานสักเท่าไหร่ผมก็จับเธอก้มหน้าลงนิดแล้วก็เล่นในท่าหมาแบบทันที จังหวะมันได้ทุกอย่างมันโอเคสายน้ำที่เย็นฉ่ำ ชโลมกายของเราทั้งสองคนแล้วเสียงเนื้อกระทบเนื้อพร้อมกับเสียงน้ำที่มันสาดกระเซ็นเข้ามาด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากซอยแบบไม่มีหยุดไม่มีเบาจนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวแล้วผมก็บอกเธอว่าไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว เธอก็ได้บอกว่าห้ามแตกในนะพี่ แล้วผมก็รีบดึงออกมาน้ำพุ่งแตกออกมาติดที่ก้นของเธอแบบเต็มๆ มีแต่เสียงหายใจแรงระหว่างเราสองคนเท่านั้นในตอนนี้ถึงแม้จะเป็นจังหวะที่ไม่ได้ยาวนานสักเท่าไหร่แต่มันก็เป็นจังหวะที่มีความสุขและความสนุก อย่างเต็มตัว เป็นดอกแรกแบบเบาๆ แต่มันทำให้ผมติดใจเป็นอย่างมาก ผมไม่รอช้ารีบจัดการชวนเธอออกมาข้างนอกแล้วก็มาลงลิ้นเลียให้กับเธอเล่นเสียวอีกครั้ง รอบเมื่อกี้เป็นอาหารจานด่วนเพราะว่ากลัวจะไม่ได้เล่นเสียวกลัวเธอจะเปลี่ยนใจผมก็เลยตัดสินใจแทนเข้าไปในรูเธอก่อน มาถึงในตอนนี้มาถึงในจังหวะที่ดีแล้วก็รู้แล้วว่าเธอนั้นพร้อมเล่นกับผมแบบหนักหน่วงก็ต้องจัดหนักจัดเต็มกันสักนิด เล่นตามแบบคลิปโป๊แบบหนังโป๊เต็มรูปแบบกันไปเลย