หนัง AV เป็นหนังโปรดในดวงใจของผม

หนัง AV คือหนังในดวงใจของผม ผมชอบสาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมากเพราะว่าเธอมีความน่ารัก ยิ่งได้เจอกับคนที่ตัวเล็กผมสั้น แถมถ้าใส่แว่นด้วยจะเป็นอะไรที่ดีกับผมเป็นที่สุด ตอนนี้ผมอายุ 17 ผมเริ่มรู้จักหนังประเภทนี้ก็ตอนที่ได้ใช้มือถือแบบจริงจัง เริ่มมีการเข้าไปดู เมื่อก่อนผมยังไม่ค่อยสนใจกับเรื่องเหล่านี้มากนัก แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าพอผมขึ้นมาอยู่ม 4 ม 5 ก็เริ่มรู้สึกว่าสนใจในเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น อยากจะมีแฟนกับเขาเหมือนกัน เมื่อก่อนไม่เคยคิดอยู่กับเพื่อนก็มีความสุขดี แต่มาตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกชอบผู้หญิงขึ้นมามากขึ้น โดยเฉพาะกับเธอคนนี้ที่น่ารักเหมือนกับ สาวน้อยญี่ปุ่นไม่มีสิทธิ์ ความขาวใสของเธอทำให้ผมนั้นอดทนที่จะแอบชักว่าวคนเดียวอยู่บ่อยๆ ไม่ได้ เธอเรียนอยู่คนละห้องกับผม เรารู้จักกันแต่ไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่ ผมพยายามจะแอบมองเธออยู่บ่อยๆ ผมก็รู้สึกว่าเธอนั้น คงจะรู้แล้วว่าผมชอบเธอ ผมไม่ตัดสินใจบอกกับเธอไปว่าผมชอบเธอแบบจริงจัง หลังจากนั้นก็เริ่มไม่คุยกันมาเรื่อยๆ เริ่มสนิทสนมเพิ่มขึ้น จนในที่สุดผมก็ไม่ต้องชักว่าวกับการดูหนังAV อย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว

ในวันที่เราได้กันครั้งแรกผมจำได้ดีว่า เป็นวันที่อากาศค่อนข้างร้อน วันนั้นเรียกได้ว่าเหนียวตัวเหมือนฝนจะตก แล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่คิดเอาไว้ ไม่นานนับจากที่แดดแรง ท้องฟ้าก็เริ่มเมื่อคืนแล้วก็เริ่มมีฝนโปรยปรายลงมา บรรยากาศนี้ตอนนั้นเพื่อนเขามันจะบอกกันว่า มันเป็นบรรยากาศแห่งการเสียตัว ผมก็เข้าใจในวันนั้นเอง วันนั้นผมยังทำอะไรไม่ค่อยเก่งทำไม่ค่อยเป็นสักเท่าไหร่ กอดจูบกับเธอได้ไม่นานนักผมก็ตัดสินใจแทงเข้าไปในรูของเธอ มันเข้ากันได้ดีทุกอย่างมันลื่นไหลเป็นอย่างมาก ผมยังไม่รู้ด้วยซ้ำเลยว่า เขาต้องมีการเปิดซิง ผู้หญิงที่เขาสดใหม่จะต้องมีการเจ็บหรือมีเลือดออกอะไรแบบนั้น ผมไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้มากเท่าไหร่เพราะผมดูหนัง AV เขาก็เล่นเสียวกันอย่าง โคตรมีความสุขมีความสนุก แต่ผมก็พอรู้มาบ้างว่าเธอเคยมีแฟนมาแล้ว โชคดีที่ผมไม่ค่อยได้คิดเรื่องอะไรหรอกนี้รู้เพียงแค่ว่าวันนั้น มีความสุขเป็นอย่างมาก และผมก็ได้แตกในให้กับเธอในวันนั้นด้วยเหมือนกัน

หลังจากที่แตกในให้กับทางเสร็จ ผมก็เพิ่งจะคิดได้ว่าเดี๋ยวเธอจะท้อง ก็เริ่มคุยกับเธอมากยิ่งขึ้นจนเธอบอกว่าไม่เป็นไร เธอก็รู้สึกว่าถ้าไม่วันนี้รอบเดือนจะมาก็ต้องเป็นพรุ่งนี้ ก็เรียกว่าเธอเคยมีแฟนมาก่อน ก็เลยปลอดภัยนิดนึง จำได้เลยว่าในวันนั้นหลังที่เธอพูดออกมาสิ หลังจากที่ผมน้ำแตกผมก็มีอาการอยากจะเล่นต่อกับเธอในทันที พักเหนื่อยยังไม่ถึง 10 นาทีก็จัดกับเธออีก 1 ดอก มันเป็นอะไรพี่ได้ความรู้สึกเสียวเป็นอย่างมาก สรุปแล้วเธอเป็นคนเปิดซิงผมไม่ได้เป็นผมที่เปิดซิงเธอ แต่ก็รู้เพียงแค่ว่ามันโคตรมีความสุขก็เท่านั้นพอแล้ว