มีเพื่อนมาช่วยผัวเย็ดไม่ผิดใช่ไหม

สวัสดีคะ หนูมีเรื่องอยากมาขอคำปรึกษา คือว่า หนูเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ แล้วก็ช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆ ที่ดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเอง มิใช่ว่าไม่มีผัวนะคะ แต่ผัวทำงานเหนื่อย ได้แค่คืนละรอบก็จอดแล้ว แต่หนูอยากได้คืนละ 2-3 รอบ ก็เลยต้องใช้ตัวช่วยอย่างการดูหนังโป๊แล้วก็ช่วยตัวเอง ใช้มือบ้าง ใช้เครื่องทุนแรงบ้าง ผักผลไม้ในตู้ก็หยิบมาใช้ไปก่อน ผัวก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ถ้าจะทำบ่อยๆ เดี๋ยวผัวก็จะรู้สึกไม่ดีได้ เลยต้องแอบทำให้ห้องน้ำไม่ให้ผัวรู้อยู่บ่อย แบบนี้เรียกว่าเสพติดเซ็กหรือไม่
แล้วด้วยความเงี่ยนของหนู หนูเลยไปชอบกับผู้ชายอีกคน เขาก็มีเมียแล้วเช่นกัน และเขาก็เคยมาปรึกษาว่าเมียไม่เร้าใจนอนให้เอาอย่างเดียว เปิดให้ดูหนังโป๊ก็แล้ว ทำอะไรก็แล้ว เมียเขาก็ไม่ค่อยมีอารมณ์มากนัก และไม่นานหนูก็ปรึกษาเรื่องของหนูกับเขาบ้าง จนในที่สุด เราก็ได้เย็ดกับแลกเปลี่ยนประสบการณ์แบบไม่มีอะไรผูกพันกัน ทุกครั้งที่เราได้เย็ดกัน เราจะมีความสุขมากกับการดูหนังโป๊ไปด้วย เย็ดกันไปด้วย หลายครั้งที่เราเบิ้ลกัน ถึง2 รอบให้หนึ่งชั่วโมง และเราก็แยกกันแบบไม่มีอะไรผูกมัด ถามว่ารักกันไหม ก็ไม่ได้รักกัน แต่ถ้าเมื่อไหร่อยากเย็ดกันขึ้นมา ก็ส่งคลิปแล้วก็ดูหนังโป๊ไปมากัน เรียกว่าเป็นการส่งซิกกันแบบลับๆ เราไม่เคยพูดจาหวานต่อกัน เป็นเพื่อนรวมงานกันแบบที่ทุกคนไม่สงสัย มีหลายครั้งที่เราเย็ดกันเสร็จกับบ้าน หนูก็ไปเย็ดกับผัวหนูต่อ เรียกว่าวันนั้นหลับสบายไม่ต้องพึ่งพาการดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองมากเท่าไหร่นัก เริ่มลดการช่วยตัวเองแล้วใช้วิธีเย็ดกับเพื่อนแทนสนุกว่า เราเคยเจอกันทั้ง 4 คนอยู่บ่อยๆ เราก็ไม่ได้ออกอาการหึงกันเลยแม้แต่น้อย เรื่องแบบนี้แปลกหรือผิดมากหรือไม่คะ
ตอนนี้เราก็ยังดูหนังโป๊แล้วก็ชวนกันไปเย็ดอยู่บ่อยๆ เรียกว่า วันเว้นวันเลยก็ว่าได้แล้วที่หนูชอบที่สุดกับเขา เขาชอบเล่นท่าไถ่นากับหนู ต้องบอกว่าควยเขาก็ใหญ่ใช้ได้เลย แม้จะไม่อึดเท่ากับผัวของหนู แต่ก็ดีหน่อยตรงที่เขาชอบเบิ้ลอยู่บ่อยๆ เรียกว่ามาเย็ดกันทีไหร่ก็ไม่น้อยกว่า 2 รอบทุกครั้ง เขาก็เหมือนกับหนูตรงที่เขาชอบดูหนังโป๊ไปด้วยเย็ดไปด้วย ยิ่งตอนที่หนูบอกว่าเสียวให้เขาเร่งเครื่องมันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ พอยังเสียวไม่หายเขาก็เบิ้ลต่อทันที เรียกว่าทำหน้าที่ช่วยผัวได้ดีเป็นที่สุด แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องท้องเพราะเราใส่ถุงกันตลอด แบบนี้คงไม่ผิดเนาะ