ตกใจนึกว่าเป็นคลิปหลุดของตนเอง แต่ก็เสียวดี

แฟนส่งคลิปเสียงมาให้ตอนแรกก็ตกใจนึกว่าเป็นเสียงร้องครางของตนเองหรือว่าเราโดนถ่ายคลิปหลุดที่ตอนได้เล่นเสียวกับแฟน หนูมั่นใจมากว่าไม่มีใครมาทำอะไรให้กับหนูและหนูก็ไม่เคยที่จะเล่นเสียงกับคนอื่น ถึงแม้หนูจะไปมีไฟมามันก็ยาวนานเป็นปีแล้วมั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่คลิปที่หลุดมาจากแฟนเก่าอย่างแน่นอนเพราะไม่เคย ได้ถ่ายคลิปกันแต่มีอยู่ว่ากับแฟนคนนี้ก็เป็นคนที่ชอบเล่นกล้องก็เป็นคนที่ชอบใช้โทรศัพท์มือถือในการถ่ายรูป หนูก็กลัวว่าเขาจะถ่ายเป็นคลิปหลุดแล้วทำออกไปโดยที่ไม่ให้คนอื่นรู้ กลัวว่าถ้าเกิดว่าไปรู้ถึงเรื่องที่บ้านจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้
จากที่ได้ฟังเสียงคลิปหลุดเริ่มสงสัยหงุดหงิดเป็นอย่างมากแล้วแฟนก็มาหาเขาก็เปิดคลิปให้ฟังอีก 1 รอบก็เลยเข็นถามไปมาเขาก็บอกว่า เขาไปเจอคลิปหนึ่งฟังเสียงแล้วคล้ายกับหนูเป็นอย่างมากเขาก็เลยตัดไปเสียงมาให้ฟังหลังจากนั้นเขาก็เปิดคลิปเต็มให้ดู เป็นสิงห์นักศึกษาที่กำลังเล่นเสียวกันความเป็นจริงแล้วมีบทพูดด้วยเล็กน้อย พอได้ดูคลิปหลุดก็เริ่มออกอาการเสียวเลยในตอนนี้จากอาการตกใจเปลี่ยนเป็นว่าอยากจะทำแบบนั้นแล้ว แต่ก่อนที่จะโดนเล่นเสียวแบบนั้นหนูรีบเอา มือถือของแฟนไปเก็บไว้อีกที่ก่อนที่จะจัดการเขาสักหน่อยเรียกว่าเป็นการสำเร็จโทษที่มาแกล้งกันแบบนี้
แต่กลายเป็นว่าหนูกำลังโดนเขาขืนใจเสียมากกว่า เขาจับแขนจับขาของหนูแยกออกจากกันใช้มือซ้ายและมือขวาจับมือของหนูไว้แน่นหลังจากนั้นก็ เข้ามาจูบมาหอมมาเล่นที่ซอกคอและมาเล่นที่กกหูจนทำให้หนูนั้น จั๊กจี้เป็นอย่างมาก ตอนนี้กลายเป็นว่าเราจะสำเร็จโทษเขาหนูกลายเป็นเขาสำเร็จโทษหนูแทน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตามในตอนนี้หนูต้องยอมเขาหมดเพราะว่ามันตื่นเต้นมันจักกะจี๋มันบอกไม่ถูก ทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้พอดีมันหลุดมาจากเขาได้ ก็รีบกลับไปที่ควยของเขาทันที ดิ้นไม่หลุดแล้วเจ้าตัวดีดูซิว่าจะมีพละกำลังแข็งแรงขนาดไหนมาต่อสู้ต่อกลอน แล้วความสนุกตื่นเต้นเริ่มเกิดขึ้นหลังจากนั้นเขาชวนหนูเล่นท่า 69 มันก็กำลังได้ดี มีความเสียวไม่จำเป็นต้องดูหนังโป๊แค่ฟังเสียงร้องครางจากในคลิปก็มีความสุขแล้วแล้วตอนนี้ก็ไม่ต้องไปฟังเสียงคนอื่นมาร้องครางกันเองถือว่าสุดยอดที่สุดแค่ได้เล่นท่า 69 ก็รู้สึกเสียวสะท้านไปในจิตใจแล้ว การสำเร็จโทษเริ่มขึ้นหลังจากนี้เพราะเขากำลังได้ที่หนูเลยให้เขานอนลงกดตัวของเขาไว้แล้วขึ้นขย่มเลย ถึงแม้ว่าเขาจะแตกหนูก็ไม่ยอมที่จะหยุดน้ำแตกก็แตกไปแต่หนูยังอยากจะได้อีกเขาจับสะโพกของหนูเอาไว้แน่นหนูพยายามขย่มแกล้งเขา มีความสุขและมีความสนุกเป็นอย่างมาก ยอมรับเลยว่าหนูรักแฟนคนนี้ที่สุดเขาคือที่สุดในดวงใจ