ใช้ความสุขอย่างคุ้มค่า ด้วยการดูหนังโป๊กับกิ๊ก

ทุกคนพยายามใช้วันหยุดของตัวเองให้คุ้มค่ามากที่สุด แต่รู้หรือไม่ว่าการใช้ความสุขของตัวเองให้คุ้มค่า จะต้องทำอย่างไรกันบ้าง สำหรับตัวของผมนั้นไม่ได้มีอะไรมากเพียงแค่ ได้อยู่กับกิ๊ก ผมก็มีความสุขที่สุดแล้วและไม่ได้เป็นเพียงการอยู่ด้วยกันเฉยๆ สิ่งที่ผมทำอยู่ในทุกวันนี้ก็คือ ถ้าวันไหนช่วงเวลาว่างมีสัก 1-2 ชั่วโมง ผมจะชวนเธอดูหนังโป๊เล่นเสียวด้วยกันสัก 1 ดอกหรือ 2 ดอก ยิ่งวันไหนที่เธอสะกิดมาเธอมีอารมณ์อยากจะเล่นเสียวกับผม วันนั้นเป็นวันที่ดีของผมอย่างมาก ก่อนที่เราจะไปเข้าเนื้อหาต้องบอกก่อนว่าผมออกมาทำงานราชการต่างจังหวัด คงจะต้องอยู่ที่นี่อย่างน้อยอีก 6 เดือนถึง 1 ปี การที่เราเหงาอยู่คนเดียวเงินเดือนข้าราชการก็ไม่ได้มากจะไปหาซื้อกินกับเด็ก ก็คงจะไม่ค่อยเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ได้มาเจอกับ คนที่เหงาเหมือนกันมันก็เลยลงตัวเป็นที่สุด
ในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ไม่ได้ทำอะไรไม่ได้ไปไหน ก็ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเปิดหนังโป๊ แล้วก็เล่นเสียวด้วยกัน ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากโดยเฉพาะวันนี้ที่ผมได้อยู่กับเธอ เครื่องหมายเราได้อยู่ด้วยกันอยู่กันจนเช้าของอีกวัน ค่าสำหรับช่วงเวลาบ่ายนี้ผมก็ได้จัดหนักกับเธอแบบสุดยอดแล้ว ได้ปล่อยน้ำแตกเข้ารูของเธอถึง 3 รอบ มันคุ้มค่ากับการที่ผมอดทนรอคอยมาถึง 5 วัน ก็เพราะเธอนั้นมีประจำเดือน แถมด้วยช่วงนี้ผมก็ไม่ได้เจอกับแฟน ผมก็ได้แต่หาดูหนัง แล้วก็จัดการชักว่าวน้ำแตกด้วยตนเองมา 2-3 วันแล้ว โดยเฉพาะเมื่อวานสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ ไม่ได้เป็นแบบที่ผมคิด ผมคิดว่าจะได้เล่นเสียวกับเธอแต่เธอบอกว่ายังไม่พร้อมก็ต้องรออีก 1 วัน บอกเลยว่าผมนั้นต้องชักว่าวน้ำแตกถึง 2 รอบกันเลยทีเดียว
พอมาในวันนี้ช่วงบ่ายถึงเวลาที่เราได้เจอกันแล้ว แค่ 5 นาทีที่เราเจอกันผมก็ต่อเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด กะว่าจะลงไปเบิร์นให้กับเธอจนน้ำแตก เธอยังไม่พร้อม เธอบอกว่าพรุ่งนี้ถึงจะทำได้ วันนี้เป็นการเล่นเสียวแบบปกติไปก่อน เธอพูดผิดเธอก็ก้มลงไปคุกเข่าแล้วก็จัดการดูดให้กับผมด้วย เธอก็คงจะออกอาการเงี่ยน ไม่น้อยด้วยเช่นกัน เจออาการแบบนี้ก็เป็นอะไรที่ผมนั้น รู้สึกดีต่อใจและโคตรมีความสุขที่สุด
แล้วหลังจากนั้นผมก็ได้แทงกับเธอรอบแรกจัดกับเธอแบบพื้นฐานกันไปก่อน เล่นท่า basic กับเธอน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ดูเหมือนว่าเธอยังไม่สุดอารมณ์ เธอมาดูดให้กับผมแล้วขึ้นมาขย่มบนตัวผมจนน้ำแตกอีก 1 รอบ โคตรมีความสนุกและมีความสุขในตอนนี้ พักผ่อนกันสักพักใหญ่แล้วเราก็นอนดูหนังโป๊ อีกนิดผมยั่วเธออีกหน่อย เธอก็มาสะกิดผมมาปลุกอารมณ์ผมแล้วก็ต่อกันอีก 1 ดอก ช่วงบ่ายก็ 3 ดอกแล้ว เล่นเอาฟ้าเหลืองกันเลยทีเดียว