กลับมาถึงห้องหนูยังไม่ทันได้ตั้งตัว แฟนของหนูลากหนูเล่นแบบหนังโป๊เลย

กลับมาถึงในห้องยังไม่ทันได้ตั้งตัว แฟนผมหนูบอกว่าทนไม่ไหวแล้วแล้วเขาก็ถอดกางเกงออกทั้งหมด เรียกว่าทิ้งกางเกงตั้งแต่ปากประตูเข้าห้อง หนูก็เลยถามว่าทำไมหรือ หนูยังไม่ดูดนะพี่ยังไม่ได้ล้างเลย เขาบอกว่าไม่ต้องแล้ว ก็เพราะว่าช่วงบ่ายเขาส่งหนังโป๊ ในแบบนักศึกษาที่เล่นกันที่ริมหน้าต่าง เรียกว่าเป็นคอนโดที่ไหนสักแห่งในไทยแน่นอน เพราะว่าถึงร้องครางของผู้หญิงและเสียงพูดคุยกันเป็นภาษาไทยครบทุกอย่างทั้งหมด แฟนผมก็คงจะมีอารมณ์แบบนี้ เพราะหนูก็ยั่วให้กับเขา บางทีหนูก็เดินเบียดเขาในชุดกระโปรงสั้นด้วยวันนี้ เรียกว่าเขาก็คงจะพร้อมทุกอย่างกับหนู มาถึงในห้องรีบถอดกางเกงให้เห็นน้องชายที่แข็งพร้อมทุกอย่าง แถมยังมีน้ำที่ปลายหัวมาอีกด้วย

ความเป็นจริงหนูก็พร้อมเล่นเสียงกับเขาแล้วตั้งแต่อยู่ในรถที่ขับมาด้วยกัน หนูก็เลยเล่นเป็นบทของนักศึกษาที่กำลังจะโดนข่มขืน หนูก็บอกว่าหนูไม่เอาพี่จะทำอะไรหนูนะ แต่หนูก็หันหลังให้กับเขาแล้วก็อยู่ในลีลาน้องหมาที่ขอบเตียงเลย ปากก็ยังพูดว่าพี่จะทำอะไรของหนู หนูยังไม่เคยเลยแบบนี้ แต่หนูก็ถอดกางเกงในรอให้กับพี่เขาทุกอย่างทั้งหมด กลายเป็นเรื่องที่ขัดแย้งกันแต่มันก็มีความตลกมีความน่ารักระหว่างเราสองคน เขาก็ใช้น้องชายของเขามาถูกอีกเล็ก น้ำของเขาและน้ำของหนูผสมกันไม่ต้องรอนาน มันก็ดันเข้าได้จนมิดด้าม หนูก็จับตัวของเขาเอาไว้อีกสักหน่อย เรียกว่าให้มันเข้ามาให้สุดจะได้รู้สึกดีเต้นอิ่มเต็มใจแบบนี้ ตรงนี้แหละเป็นอะไรที่ดีต่อใจ โคตรมีความสุขแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย ความรู้สึกของหนูนั้นมันเกินกว่าจะต้านทนไหวเลย แล้วเขาก็กระแทกซอยเข้ามาแบบไม่ยั้ง เขาบอกว่าเสียวแน่นเป็นอย่างมาก หนูยังเรียนหนังสืออยู่แล้วหนูก็ดูแลของหนูเป็นอย่างดี เชื่อได้ว่าไม่ว่าจะเป็นผู้ชายคนไหนก็ตาม ได้มาลองของดีของเด็ดจากหนูก็พูดแบบนี้เหมือนกันทั้งหมด เป็นแค่เรื่องพูดคุยสนุกสนานเท่านั้นนะอย่าคิดมาก

แล้วเขาก็จับสะโพกกระแทกแบบไม่เบา ไม่ยอมหยุดเลยในตอนนี้ จนในที่สุด เขาก็บอกว่า ไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว ซึ่งหนูก็ทนไม่ไหวเสียวที่สุดแล้วด้วยเหมือนกัน แล้วหนูก็บอกให้กับเขาทำเร็วๆ ใจจะขาดทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ แล้วเขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวของหนู รู้สึกอุ่นในตัวและรู้สึกว่าน้ำมันมีเยอะเป็นอย่างมาก ผู้ชายเวลาที่เขาเต็มที่เขาก็จะออกค่อนข้างจะเต็มเหนี่ยวกับเราด้วยเหมือนกัน ได้เบาสบายตัวมีความสุขเต็มอิ่มเช่นนี้ นี่แหละความรักที่เราไม่ต้องมีอะไรกันมากนัก พี่เขาก็ดูแลหนูในเรื่องของด้านจิตใจ ตั้งแต่เขาคุยกับหนูมา หนูก็รู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่น เขาไม่ได้ให้เงินทองอะไรหนูเหมือนกับที่คนอื่นเขาพูดกัน แต่เขาให้ความรู้และคำแนะนำกับหนูทุกอย่าง จนตอนนี้หนูเริ่มมาขายของออนไลน์ เขาก็เป็นคนคอยดูแลโรคออนไลน์ให้กับหนูด้วย เริ่มมีรายได้หลักพันเข้ากระเป๋าในทุกวันแล้ว พี่จะคบกันได้ไม่นาน ก็รู้สึกว่ามันไปด้วยกันได้ดีอีกหน่อยต้องมีรายได้หลากหลายแสนบาทในแต่ละเดือนแน่ๆ