ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kill Bill นางฟ้าซามูไร  ทั้ง 2 ภาค

### Kill Bill: Volume 1 (2003)

**เรื่องย่อ:**
ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยฉากการโจมตีโหดร้ายที่โบสถ์เล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าสาว (The Bride, รับบทโดย Uma Thurman) ถูกทำร้ายและทิ้งให้ตาย แต่เธอกลับรอดชีวิตมาได้ หลังจากอยู่ในอาการโคม่านาน 4 ปี เธอตื่นขึ้นมาและ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Kill Bill นางฟ้าซามูไร  ทั้ง 2 ภาค

ตัดสินใจที่จะล้างแค้นคนที่ทำร้ายเธอ

The Bride เป็นอดีตสมาชิกของกลุ่มนักฆ่าที่นำโดยบิล (Bill, รับบทโดย David Carradine) เธอเริ่มล่าศัตรูทีละคน เริ่มจากโอเรน อิชิอิ (O-Ren Ishii, รับบทโดย Lucy Liu) หัวหน้ากลุ่มยากูซ่าในโตเกียว การต่อสู้ที่ดุเดือดในบาร์แห่งหนึ่งทำให้ The Bride สามารถเอาชนะโอเรนและคนของเธอได้

### Kill Bill: Volume 2 (2004)

**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวดำเนินต่อจากภาคแรก The Bride ยังคงล่าตัวสมาชิกที่เหลือของกลุ่มนักฆ่าของบิล เธอต้องเผชิญหน้ากับบัดด์ (Budd, รับบทโดย Michael Madsen) น้องชายของบิล และเอลล์ ไดรเวอร์ (Elle Driver, รับบทโดย Daryl Hannah) นักฆ่าสาวผู้โหดเหี้ยม

The Bride ถูกบัดด์จับและฝังทั้งเป็น แต่เธอสามารถหนีออกมาได้ด้วยการใช้ทักษะการต่อสู้ที่เรียนรู้มาจากอาจารย์ปาย เหม่ย (Pai Mei, รับบทโดย Gordon Liu) จากนั้นเธอได้เผชิญหน้ากับเอลล์ ไดรเวอร์ และสามารถเอาชนะเธอในการต่อสู้ที่ดุเดือด

ในที่สุด The Bride เดินทางไปเผชิญหน้ากับบิล เธอได้พบกับลูกสาวที่เธอคิดว่าตายไปแล้ว และต้องเผชิญหน้ากับบิลในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ด้วยการใช้เทคนิคห้าจุดทำลายหัวใจที่เธอเรียนรู้จากปาย เหม่ย เธอสามารถฆ่าบิลได้และสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูกสาวของเธอ

**สรุป:**
“Kill Bill” ทั้งสองภาคเป็นเรื่องราวการล้างแค้นของ The Bride ที่ถูกทำร้ายและทิ้งให้ตาย ภาพยนตร์เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและสไตล์การกำกับที่เป็นเอกลักษณ์ของ Quentin Tarantino เนื้อเรื่องเน้นไปที่การล่าตัวและการเผชิญหน้ากับศัตรูที่เคยทำร้ายเธอในอดีต จนในที่สุดเธอสามารถล้างแค้นและเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้

ดู Kill Bill ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Kill Bill เต็มเรื่อง
Kill Bill นางฟ้าซามูไร ซับไทย
Kill Bill พากย์ไทย
ดู Kill Bill ฟรี
Kill Bill ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง Kill Bill 2 ฟรี
สตรีม Kill Bill ไม่มีโฆษณา
ดู Kill Bill ออนไลน์
โหลดหนัง Kill Bill ฟรี
ดูหนัง Kill Bill HD
เว็บดู Kill Bill ฟรี
Kill Bill ซับไทยเต็มเรื่อง
Kill Bill ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Kill Bill ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง Kill Bill ฟรี
Kill Bill พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู Kill Bill ออนไลน์
เว็บดูหนัง Kill Bill ไม่มีโฆษณา
ดู Kill Bill คุณภาพสูง