ทำตัวให้เป็นเหมือนทุกวันเธอก็จะรักเราเอง

ความไม่คาดหวังคือเรื่องที่ดีที่สุด อย่างกับที่ผมคุยกับเธอทุกวันเพราะเธอน่ารักแต่ก็มีหลายคนมาคุยกับเธออยู่เป็นประจำเช่นกัน แถมด้วยเธอก็คุยกับทุกคนด้วย เลยไม่รู้ว่าคนอย่างผมจะมีสิทธิ์ได้คบกับเธอหรือไม่ จนในที่สุดก็ถึงวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ วันวาเล่นท่า ไม่ผิดครับ ต้องเล่นท่าในวันนี้เธอชวนผมไปกินข้าวแล้วก็มอบของขวัญให้กับผมด้วย ผมดีใจอย่างมาก ไม่คิดว่าเธอจะชอบผม ความที่ผมไม่ได้คาดหวังไว้มากนักทุกอย่างเลยทำให้มีวันนี้
แต่ก่อนถึงวันนี้เล่าวันนั้นก่อน ผมจำได้ดีด้วยความดีใจ ซดเบียร์ต่อเนื่องคนเดียว 3 ขวดรวด และเธอก็ดื่มไปไม่น้อยเช่นกัน ทุกอย่างมันรวดเร็วมาก เรามาอยู่ที่ห้องของเธอกันแล้วและผมก็เริ่มจูบเธอกอดเธอทำทุกอย่างที่จะได้เย็ดกับเธอ เธอก็ตอบรับดูดปากกลับ กัดปากเบาๆ พอให้ได้เสียว ลีลาแบบนี้ผมเห็นหนังโป้ฝรั่งเขาชอบทำกันมาก ผมแอบไปเห็นที่ข้างโต๊ะทำงานเธอมีแผ่นซีดีเก่าที่เป็นหนังโป้ด้วย 2-3 แผ่นผมเลยตัดสินใจเปิดดูหนังโป้ในมือถือกับเธอบอกว่าเรามาเล่นเสียวตามหนังโป้กันดีไหมวันนี้เป็นวันพิเศษ เธอยิ้มกอดจูบผมต่อ แล้วพอตอนที่ได้ลงมาเลียที่หีเธอหีเธอมันพร้อมอย่างมาก น้ำฉ่ำเยิ้มเป็นเขื่อนแตกออกมาเลย เธอก็พยายามที่จะจับเอวผมแล้วจับควยผมชักว่าวอยู่ตลอด จนในที่สุดเธอก็ขยับตัวลงมาหาผมแล้วก็จับควยจ่อที่หีเธอดันมันเข้าไปอย่างช้าๆ ตอนนี้ทุกอย่างมันสีชมพูไปหมด ความเสียวมันพุ่งพล่านเต็มในตัว พอจะเริ่มซอยเธอก็บอกกับผมว่าแตกในเลยนะ ผมก็ยิ้มแล้วก็ซอยไปอย่างช้าๆ แต่เธอคงไม่เร้าใจพอ เธอจับเอวผมให้ซอยเร็วๆ แบบที่เธอต้องการ สุดท้ายก็ต้องจัดหนักแบบรวดเร็วน้ำแตกเต็มๆไปเลย เธอนอนยิ้มบอกสุดยอด อ้าขาให้น้ำมันไหลออกมาเต็มที่นอนเธอไปหมด
แล้วเราทั้งคู่ก็นอนกอดกันจนเกือบสว่าง ผมตื่นขึ้นมาใกล้จะเช้าแล้ว แล้วก็อดไม่ได้เมื่อเห็นเธอนอนโชว์นมโชว์ขาขาวๆแบบนี้ ก็จัดเธออีกที่ให้หนำใจพอดูดนมเธอได้ไม่นานเธอก็มีอาการเสียวหื่นขึ้นมาเล็กน้อย จับขาเธอพาดขึ้นมา 1 ข้างแล้วก็เสียบเข้าไปให้มิดเร่งเครื่องซอยแบบเต็มๆ จนน้ำแตกอีกครั้งแล้วก็นอนกอดกันไปสว่าง ทุกวันนี้เราก็ได้เป็นแฟนกันเต็มตัวแล้ว ทุกคนที่จีบเธอถึงกับเสียดายกันอย่างมาก และทุกวันนี้เราก็จะส่งหนังโป้ให้กันดูอยู่บ่อยๆ เรียกว่ามันคือความสุขทุกวันหลังเลิกงานก็ไม่ผิด