แค่ต่างคนต่างกล้า ก็ได้มันด้วยกันแล้ว

เวลาแบบนี้จะไปเสียเวลาที่อื่นอีกทำไม เย็ดมันในรถนี่แหละ ไม่ต้องไปเสียเวลาหาโรงแรมแล้ว ต่างคนก็ต่างเมาด้วย หลังรถแจ่มสุด ความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใคร เมื่อเธอดูดควยให้ผมขนาดนี้ผมก็จอดรถแล้วเย็ดเธอเลยดีกว่า ผมพาเธอมาที่เบาะหลังแล้วก็จัดการเธอในท่าหมาที่เบาะหลังแบบเต็มๆ อาจจะไม่ค่อยสะดวกแต่รับรองเย็ดได้มันเป็นที่สุด
เรื่องมันเริ่มจากที่เรานัดกันไปเที่ยวที่ร้านเหล้าฟังเพลงคุยกัน เธอมากินเหล้ากับผมประจำแต่ไม่เคยได้กัน เพราะด้วยความสนิทเลยไม่กล้า จนในวันนี้เธอมากอดผมแล้วก็ออกอาการลูบตัวผมไปมา 2-3 ครั้งผมก็เลยกอดเธอแล้วก็หอมแก้มเธอ เธอถามว่าอยากได้เธอหรือ ผมก็ตอบแบบไม่คิดได้ก็ดี เธอก็บอกงั้นไปต่อกัน พอขึ้นรถได้เธอก็บอกว่าเปิดหนังx ดูหน่อย สร้างอารมณ์หน่อย ผมก็เปิดหนังxจากมือถือ ให้เธอดู เธอก็เร่งเสียงดังแล้วไม่นานเธอก็มารูดซิบกางเกงผมแล้วก็ดูดควยให้กับผมพร้อมกับดูหนังxไป ผมตอนนี้ก็อยากเต็มที่แล้ว จึงไม่รอที่จะหาโรงแรมเพราะแถวนี้ผมจำไม่ได้เลยว่ามีโรงแรมที่ไหนบ้าง ผมก็จอดรถข้างทาง แล้วก็เย็ดเธอที่ในรถ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมด้วยถอดกางเกงรอผมตั้งแต่ตอนที่ดูหนังxแล้วก็ดูดควยให้กับผมแล้ว ตอนนี้เราเย็ดกันในรถอย่างมันจนในที่สุดผมก็น้ำแตกใสเธอแบบเต็มๆ พร้อมกับเธอที่หมดแรงนอนที่เบาะหลังผม เธอไม่สนใจอะไรแล้วตอนนี้เธอบอกไปหาที่เย็ดกันต่ออีกกำลังมัน ผมพอที่จะหายเงี่ยนได้นิดหน่อย ก็วนหาโรงแรมจนได้ แล้วพอถึงโรงแรมเราก็เย็ดกันต่อ เธอเมาแล้วบอกว่าเย็ดแบบหนังxที่ดูเมื่อกี้ แล้วเธอก็กดมือถือไปมา นิดหน่อย ในหนังxคือการเย็ดกันที่พื้น เธอเป็นคนขย่มผม แล้วเธอก็จัดการผลักผมนอน ขึ้นคร่อมจัดการขย่มผม เธอไม่แม้จะถอดเสื้อ ผมต้องช่วยเธอถอดเสื้อเอง ด้วยความเมาเธอขย่มไม่นานก็หมดแรง ผมเลยจับเธอเล่นจากด้านหลัง เธอครางอย่างสุดเสียวเธอร้องเสียงดังเต็มห้องไปหมด แต่ที่นี่คือม่านรูดไม่มีใครสนใจใครแน่นอน ผมก็จัดการเย็ดเธออีกรอบ แล้วเธอก็หลับไป
เธอตื่นมาประมาณสัก ตี 3 เธอบอกว่าเรื่องนี้จะบอกใครไม่ได้ แต่เราจะคบกันเงียบๆ เธอกอดผมแล้วผมก็มีอารมณ์อีกแล้ว ผมจัดการเธออีกรอบก่อนที่จะขับรถไปส่งเธอที่บ้าน ไม่คิดเลยว่าจากเพื่อนสนิทจะกลายเป็นกิ๊กกันได้