สาวที่อยากทำสีผมแต่ติดปัญหากับที่ทำงานทำอย่างไรกันดี

สาวเปรี้ยว สาวห้าว หรือสาวหวานต่างก็ต้องอยากที่จะทำสีผมเป็นของตนเองกันทั้งนั้น แต่จะทำอย่างไรเมื่อเจ้านายชอบมองมาแล้วบอกว่า มันไม่เหมาะสม อยากจะกรี้ดให้สุดเสียงว่านี้คือตัวของฉัน ฉันมาทำงานให้คุณแต่ไม่ได้ใช้สีผมทำงานไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรเมื่อค่ำนี้ต้องออกไปเดินพรมน้ำเงินกับเพื่อนในงานปาร์ตี้ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องห่วง ต่อให้เจ้านายที่มีหัวโบราณกว่าคุณนายแม่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ทำสีให้เต็มที่สำหรับคืนนี้ ส่วนวันพรุ่งนี้ไม่ต้องห่วงรับรองว่า เจ้านายไม่กล้ามาแตะเราอย่างแน่นอน
คุณเพียงแค่เลือกใช้การทำสีผม 2 แบบที่สุดยอดความนิยมรับรองว่าทุกวันหยุดหรือทุกค่ำคืน คุณจะเด่นกว่าเน็ตไอดอลอย่างแน่นอน แบบแรกนั้นคือ
1.แบบที่ใช้ครั้งเดียวสระออกได้
คุณสามารถเลือกสีผมแบบที่ต้องการแล้วก็ทำการย้อมด้วยใช้เวลาไม่นาน ถ้าค่ำคืนนี้จะต้องออกไปงานปาร์ตี้ คุณก็สามารถทำสีผมตอนเย็นได้เลย เลือกสีแบบที่ต้องการใช้เวลาทำไม่นานแล้วก็ออกไปงานได้อย่างสวยปังวังเวอร์ได้ทันที และเมื่อเสร็จจากงานแล้วคุณก็เพียงสระผมแบบธรรมดาทั่วไป สีผมเหล่านี้ก็จะหลุดออกจนหมด คุณก็สามารถไปทำงานได้อย่างปกติ และในวันถัดไปก็สามารถทำสีได้อีกหรือจะเปลี่ยนสีก็ทำได้เช่น จัดว่าคุณสามารถเปลี่ยนลุ๊คของตนเองได้ในทุกคำคืน ยิ่งคุณเป็นสาวที่ชอบท่องราตรีด้วยแล้วก็ทำได้ทุกวันไม่สร้างปัญหากับสภาพผม และที่ทำงานกันด้วย
2.ใช้แบบที่สีจางตามการสระผม
สีผมอีกชนิดก็จะเป็นการทำสีผมที่จะค่อยๆ ลดความเข้มของการทำสีไปตามจำนวนการสระผม การทำสีผมลักษณะนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้วันหยุดในการท่องเที่ยวหลายวันถัดกัน อย่างเช่นคุณจะไปพักผ่อนช่วงวันหยุดยาว 4-5 วันก็ใช้การทำสีผมแบบนี้ได้ จะไปเล่นน้ำทะเล ใส่บีกินีอวดฝูงปลา สีผมก็ไม่หลุดง่ายๆ แต่สีผมที่เราทำนั้นจะค่อยๆ ซีดจางลงอย่างช้าๆ ทำให้การท่องเที่ยวของคุณทุกวันก็จะมีรูปถ่ายที่มีสีผมที่ไม่ซ้ำกันเลยทุกวัน คุณจะได้สีผมที่หลากหลายและเมื่อต้องกลับมาทำงานสีผมก็จะปรับสภาพคืนอย่างเดิมแบบไร้ร่องรอย
บางอาชีพการแต่งตัวก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากไม่น้อย อย่างเช่นอาชีพข้าราชการ ที่จะต้องดูเป็นคนเรียบร้อยและไม่โชว์รอยสัก ของแบบนี้ไม่ต้องห่วง ไม่ว่าอะไรที่ใครเขาห้ามเรามีวิธีแก้ให้ทุกชนิด