คลิปโป๊สดมันเสียวได้ขนาดนี้เชียวหรือ

ถ้าต้องตื่นมาตอนเช้าแบบนี้บ่อยๆก็คงไม่ดีแน่ แต่วันนี้เมียผมมาแปลกเรียกผมตื่นแต่เช้าแบบอาการตกใจนิดหน่อย ผมก็ต้องรีบมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น เธอชวนผมมาดูข้างห้องเย็ดกัน เป็นฉากที่กำลังเริ่มพอดี ตอนนี้ฝ่ายชายกำลังเลียหีฝ่ายหญิงอยู่ที่พื้นห้องตรงระเบียง มุมนี้มองเห็นได้ชัดมาก ห้องเราห่างกันไม่น่จะเกิน 5 เมตร มองเห็นหี เห็นควยชัดที่สุด มันเป็นเช้าที่สดใสที่สุดสำหรับผม เพราะผมไม่เคยเห็นคลิปโป๊สดแบบนี้มาก่อนเลย ตอนนี้เรา 2 คนก็ดูกันอย่างสนุก ไม่นานเกินรอฝ่ายหญิงก็เริ่มขึ้นขย่มฝ่ายชายกันแล้ว ผมก็เริ่มใช้มือไปเขี่ยหีของเมียตัวเองเช็คความพร้อมว่ามาหรือยัง น้ำเธอเปียกเต็มมือ เธอบอกเขี่ยเบาๆ กำลังเสียว เธอบอกไม่เคยเห็นแบบนี้เช่นกัน ครั้งแรกที่ได้ดูคลิปโป๊สดเช่นกันแล้วเธอก็เอื้อมมือมาจับควยผมไว้แน่น บอกว่าอยากเย็ดก็อยากอยากดูก็อยาก แล้วเราก็เล่นท่าเกาะกำแพงไปด้วย ดูคลิปโป๊สดไปด้วย
ของเราไม่ต้องเล้าโลมเพราะตอนนี้น้ำมาเต็มกันแล้ว ฝ่ายนั้นก็ขย่มอย่างสุดยอด นมสั่นเต็มจอผมก็เอื้อมมือไปจับนมเมียเอาไว้แล้วก็แทงช้าๆ เธอก็เหมือนจะครางออกมาต้องปิดปากเธอเอาไว้เดียวคนอื่นได้ยินอดดูคลิปโป๊พอดี แล้วผมก็ซอยเร็วขึ้นตอนนี้มันเสียวกว่าทุกครั้งที่ได้เย็ดกันมา ขนาดว่าเมื่อคืนดูคลิปโป๊แล้วเย็ดกันก็ยังไม่เสียวเท่านี้มาก่อน ตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวแล้วน้ำมันพุ่งออกมาแล้ว ผมเสียวจัดน้ำแตกก่อนที่คลิปโป๊สดเสร็จเสียอีก เธอบอกว่ามันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดในชีวิตแม้จะเย็ดไม่นานแต่ได้อารมณ์กว่าทุกครั้ง การดูคลิปโป๊สดมันได้อารมณ์เหมือนเราได้ขี่รถเร็วๆ หน้าโต้ลมจริงๆ
เราดูต่อจนทั้งคู่เสร็จเธอขย่มจนน้ำเขาแตกแล้วก็ปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาที่ตัวผู้ชายเต็มๆ แถมด้วยเธอยังดูดควยซ้ำให้อีกมันคืออะไรที่สุดยอดที่สุด แล้วเมียผมก็หันมามองหน้าแล้วก็ดูดควยให้แบบที่ได้ดูมาบ้าง มันเพิ่มความเสียวได้สุดยอดจริงๆ จนมันเริ่มแข็งใหม่แล้วเมียผมก็บอกว่าแข็งแล้วเดี๋ยวขย่มให้แล้วเราก็มาต่อกันที่พื้นในห้องเธอจัดการขย่มให้กับผมเหมือนกับที่ได้ดูคลิปโป๊สดเมื่อกี้ เธอจัดเต็มจนนานแต่น้ำก็ยังไม่แตก ผมจึงต้องจับมาเล่นท่าหมาซ้ำอีกรอบเพื่อให้น้ำได้แตกซ้ำอีกครั้ง ไม่อยากเชื่อว่าเช้านี้น้ำแตกได้ถึง 2 ครั้งกันเลย เดี๋ยวไว้แอบดูใหม่