จัดหนักก่อนติดไฟแดง

ในวันหยุดกิจกรรมตอนเช้าของผมคือการจับเมียเย็ดก่อนตื่นนอน มันเป็นอะไรที่แปลกมาตื่นเช้ามาจะจับเธอเล่นเสียวเกือบทุกวันหยุด อาจเพราะเหนื่อยงานมาหลายวัน พอมีเวลาก็จัดเธอตอนเช้าก่อนเลย ตื่นเช้ามาควยก็แข็งทั้งที่หนังโป๊ก็ยังไม่ได้ดู และที่สำคัญเมียผมจะชอบมากเพราะเย็ดได้นานจนบางครั้ง ก็นานจนเธอนอนต่อจนเที่ยงเลยก็มี
และวันนี้เป็นอีกวันที่ผมฝันว่าได้เย็ดกับนางแบบสาวสวย ๆเลยทำให้ตอนเช้าของผมวันนี้จัดเมียไปแบบเบาๆ ไม่นานเท่าไหร่นัก เธอพอมีแรงลุกไปทำงานได้อย่างสบาย ตกสายมานิดผมล้างรถที่ข้างบ้านก็เห็นเมียทำกับข้าวแดดส่องอ่อนๆ ชุดนอนของเธอก็บางจนเห็นหมด แล้วเธอก็รู้ตัวแกล้งทำเป็นก้มเงยให้ท่ามันได้ แบบนี้ก็เข้าทาง ยิ่งเงี่ยนๆ อยู่ก็พุ่งเข้าไปเย็ดเธอทันที จากทั้งอาทิตย์ไม่ได้กันมาจัดวันนี้สัก 2-3 ดอกก็คงจะดี แล้วก็ผ่านไปอีกดอกแบบเร้าใจ ท่าจับขอบโต๊ะมันเย็ดได้ดีอยู่แล้ว หนังโป๊เรื่องไหนๆ ก็ทำแบบนี้
ทุกอย่างผ่านไปครึ่งวันแล้ว ผมก็ได้ยินเสียงไลน์ดังก็มาเปิดดูเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เพื่อนผมได้มาใหม่ส่งมาให้ มันช่างตรงกับที่ผมเย็ดกับเมียที่ในห้องครัวอย่างมาก แล้วดูไปสักพักก็มาถึงตรงกลางบ้าน นางเอกคนเดิมที่โดนเย็ดหลังบ้าน เดินมาที่กลางบ้านก็เจอพระเอกอีกคน จับเย็ดที่โซฟาทันที แล้วเมียผมก็เดินผ่านมาก็เล่นให้เธอดูหนังโป๊ฟรีก่อนที่จะไป พอดูเสร็จแล้วก็บอกเธอว่าเหมือนที่เราเล่นกันเมื่อเช้าเลย แล้วเธอก็เดินเข้ามาที่ห้องรับแขกเจอพระเอกจับเย็ดอีก แล้วเมียก็มองหน้าถามว่า ไหวหรือ แล้วก็เข้ามาจูบลูบควย แล้วก็ขึ้นขย่มผมแทน ตอนนี้ที่โซฟากลับกันกลายเป็นผมที่โดนเธอจัดการ หนังโป๊เรื่องเดียวกันแต่พลิกเนื้อเรื่องนิดหน่อย เธอขย่มได้ลีลาสุดยอดมากๆ เด้งรับเด้งเข้าอย่างสุดยอด จนในที่สุดน้ำก็ไม่แตกเธอก็เหนื่อยเลยจับเล่นท่าหมาตรงนั้นซ้ำอีกครั้ง จนน้ำแตกคาโซฟา เธอนอนหมดแรงบอกว่าไม่ไหวแล้วนอนตรงนี้นะ ปล่อยให้น้ำมันไหลออกมานิดหน่อยแล้วเธอก็หลับไป ผมก็มานอนใกล้ๆ เธอแล้วก็เผลอหลับไปเช่นกัน
ตอนนี้ผมรู้สึกเย็นที่หน้าอก เป็นว่าเมียกำลังดูดนมผมพร้อมกับดูหนังโป๊ฟรีในมือถือไปด้วย เธอบอกว่ารู้สึกว่าเมนส์จะมาอีก 2 วันจัดอีกหน่อยแล้วกันจะ เธอก็ดูดไปจนถึงควย และการได้พักสักครู่มันก็สู้อีก รอบนี้จัดเธออย่างหนักอย่างที่ขอ แล้ววันรุ่งขึ้นเมนส์ก็มาจริงๆ อดไปอีก 4-5 วัน