เจอเป็นจับเย็ดตลอด

หนูก็ไม่เคยคิดว่าจะชอบดูหนังโป๊ขนาดนี้ จนตอนนี้หนังโป๊เอเชียทุกประเทศดูหมดแล้ว อันใหม่มาใหม่มาเก่าเลือกดูได้หมดแล้ว เรียกว่าใครพูดเรื่องหนังโป๊เรื่องไหนตอบได้ถูกเกือบทั้งหมด ถ้ามีแข่งแฟนพันธ์แท้หนังโป๊เอเชีย หนูไม่พลาดที่จะสมัครแน่ๆ จนตอนนี้ท่าไหนที่ทำได้ก็จะทำหมด ท่าไหนเสียวสุดก็จะเล่นบ่อยหน่อย
วันนี้แฟนสุดที่รักกลับเร็ว เราชวนกันออกไปกินหมูจุ่มหน้าปากซอย แต่ก่อนออกไปก็บอกว่าขอสักรอบก่อนได้ไหม อยากแล้ว เพราะเมื่อวานไม่ได้ เลยขอหน่อย แล้วก็เข้าไปอ้อนดูนมเข้านิดหน่อยแฟนที่รักจัดให้หนึ่งดอกในท่าหมาที่ไม่ต้องอาศัยเตียงนอน แค่เกาะเก้าอี้ก็ได้กันแล้ว เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อยด้วยเช่นกัน เจอแบบด่วนๆ แบบนี้ แต่บ่มีปัญหาอยู่แล้ว เจอบ่อยจนชำนาญ
ออกไปกินข้าวกลับมา พี่เขาก็บอกนวดให้หน่อย เมื่อจากที่ทำงาน ก็จัดให้ไป นวดไปสัก 10 นาทีก็เริ่มนวยกะปู๋ให้อีกนิดค่อยๆ จับรูดไปมาแล้วก็บอกพี่เขาว่า ให้นวดตรงนี้ด้วยไหม พี่เขาก็บอกนวดจนมันแข็งขนาดนี้ต้องรับผิดชอบด้วย ก็เรามันเงี่ยนสุด ดูหนังโป๊วันนี้ภาพมันติดตาอย่างมาก จับถอดกางเกงได้ก็ดูดเข้าปากด้วยความอร่อย ดูดจนเริ่มมีน้ำออกมา ยืดติดปากเหนียวหวานฉ่ำ แล้วไม่รอช้าจับแทงหรรษาเสียบเข้าช่องแคบน้อยๆ ของเราขย่มแบบมืออาชีพ เห็นในหนังโป๊เวลาขย่มจะต้องครางไปด้วย ซึ่งเรื่องแบบนี้มันเป็นอัตโนมัติครางโดยไม่รู้ตัว ตอนนี้พี่เขาก็ครางรับด้วยเช่นกัน ผ่านไปหลายนาทีก็เร่งเครื่องเต็มที่ขย่มจนน้ำหีน้ำควยแตกกันกระจาย แต่พี่เขายังไม่เสร็จ ก็จับพีเขาลุกมาจัดการทุกอย่างให้ครบสมบูรณ์แบบ พี่เขาเล่นท่าหมาซ้ำอีกรอบ ท่านี้มันเข้าร่องลึกได้เป็นอย่างดี จับซอยแบบรุนแรงกระแทกจนหีช้ำไปหมดกว่าน้ำจะแตก เล่นเอาหีอุ่นจนร้อนกันเลย
ตกเช้ามาในระหว่างที่กำลังหลับฝันหวานอยู่นั้น ก็รู้สึกเหมือนว่ากำลังโดนดูดนมแล้วก็จริงอย่างที่ว่า พี่เขากำลังดูดนมเล่นอยู่ ในมือก็มีหนังโป๊จากโทรศัพท์ของหนู ด้วย แล้วหนูก็เสียวสะท้านน้ำมาเต็ม พี่เขาบอกว่าเห็นดูหนังโป๊ตลอดเลยดูบ้าง แล้วพี่เขาก็ต้องเหนื่อยแต่เช้า แต่ต้องบอกเลยเย็ดตอนเช้ามันสุดๆ กว่าน้ำจะแตกใช้เวลานานมาก อย่างเช้านี้พี่เขามีอารมณ์จัดเองทุกอย่าง ปล่อยให้เขาเย็ดเต็มที่ เล่นไปกว่า 10 นาที กว่าจะเสร็จ แต่ต้องระวังเรื่องไปทำงานสายด้วยนะ เย็ดนานเกิน