4 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว

อันดับ 4 Atopalm Intensive Moisturizing Cream
สำหรับคนที่มีอาการผิวอักเสบ หรือสิวอักเสบน่าจะชอบไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเป็นครีมบำรุงผิวที่ให้การบำรุง แต่ไม่ทำให้หนักหน้า แถมยังช่วยในการลดอาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นครีมบำรุง ที่มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่แห้งให้กลับมาชุ่มชื่นได้อีกครั้งอย่างรวดเร็วอีกด้วย
อันดับ 3 Eucerin Ultrasensitive Soothing Care
ยูเซอรีน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวค่อนข้างมาก และนอกจากนี้แล้ว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา หลายคนเลยค่อนข้างชอบ เพราะเมื่อทาลงไปที่ผิว เนื้อครีมที่ค่อนข้างเหลว จะซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ทำให้ไม่ทิ้งคราบมันเอาไว้ที่ผิว ช่วยให้รู้สึกสบายผิว มากกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันหลายๆ แบรนด์ และสำหรับคนที่ต้องการครีมบำรุงที่สามารถใช้คู่กับยาแก้สิว ตัวนี้น่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะสามารถช่วยบรรเทาอาการแสบ ระคายเคืองผิว จากการใช้ครีมแต้มสิวได้ในทันทีด้วย
อันดับ 2 Kindness Happy Glow Moisturizer
สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย มักจะกังวลเกี่ยวกับการใช้ครีมที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง และสารให้ความขาวอื่นๆ เพราะกลัวว่าจะทำให้เกิดอาการแพ้ และทำให้ผิวไม่ทนต่อแดด แต่สำหรับ Kindness นั้น บอกได้เลยว่าไม่เป็นปัญหาอย่าง
แน่นอน เพราะตัวครีมถูกผลิตจากธรรมชาติ และมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติอย่างสาหร่ายทะเลสีแดง ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ คือ เนื้อครีมไม่หนัก และซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าเบาสบาย
อันดับ 1 sereine skin
ถ้าคุณกำลังมองหาครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และสมุนไพร แต่ให้ฤทธิ์ในการช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็ว sereine skin น่าจะเป็นคำตอบที่ดีทีเดียว เพราะนอกจากจะมีสารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว และช่วยลดความมันของผิวหนังอย่างได้ผล โดยไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นแล้ว sereine skin ยังเป็นครีมที่มั่นใจได้ว่า ต่อให้คุณผิวบอบบางแค่ไหน ก็ไม่แพ้อย่างแน่นอน เพราะไม่มีทั้งสีสังเคราะห์ และสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิวอย่างพาราเบน เป็นต้น ที่สำคัญ คือ มีเนื้อครีมที่บางเบา เหมาะกับการทาได้ทั้งเช้าและเย็น โดยไม่ทำให้หนักหน้าแต่อย่างใด
ทั้งหมดนี้เป็นครีมบำรุงผิว ที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย อย่างผิวของคุณ เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการเลือกครีมบำรุงผิวให้กับคุณ เพราะผิวของคุณมีแค่ผิวเดียว และการเสี่ยงลองผิดลองถูกอาจจะทำให้คุณต้องเสียผิวสวยไปตลอดกาล เพราะฉะนั้น การเลือกครีมที่เหมาะสมกับสภาพผิว น่าจะดีสำหรับผิวบอบบางเช่นคุณมากกว่า