6 วิธีง้อแฟนสาวที่ได้ผลชัวร์

เมื่อชายหญิงคู่หนึ่งได้ตกลงคบหาดูใจเป็นแฟนกันขึ้นมาสิ่งหนึ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ก็คือการทะเลาะเบาะแว้งหรือผิดใจกันได้บงเรื่องย่อมเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ หากแต่ปัญหาชวนปวดหัวที่จะตามมาสำหรับฝ่ายชายหนุ่มก็คือแล้วเมื่อแฟนสาวเธอโกรธและงอนขึ้นมาละจะต้องทำยังไงถึงจะง้อคุณเธอให้กลับมาคืนได้กันได้ต่อไปนี้คือแนวทางที่คุณผู้ชายอาจนำไปใช้ได้ ดังนี้
1.สำหรับคู่รักหนุ่มสาวอารมณ์อยู่ประจำแต่ดันถึงคราวงอนกันแล้วละก็ ทางเลือกหนึ่งที่พอจะทำให้เธอยิ้มกลับมายิ้มได้ก็คือคุณผู้ชายต้องลองลดความเก๊กแมนลงบ้างแล้วสวมวิญญาณดาราตลกแกล้งทำตัวติ๊งต๊อง ๆ น่ารักเข้าไปง้อคุณแฟนให้ยิ้มออกมาให้ได้มีใคร ๆ หลายคนทำสำเร็จมาแล้วนะ
2.อีกวิธีการหนึ่งที่มีคนนิยมทำและมีผลสำเร็จก็คือการสวมวิญญาณศรีปราชญ์เขียนจดหมายรัก ข้อความดี ๆ ไปง้อคุณแฟนสาวคนสวยให้หายงอนให้จงได้เป็นข้อความรักธรรมดา ๆ ก็ดีหรือจะเป็นกลอนดี ๆ ก็ได้เพื่อเอาหัวใจและรอยยิ้มเธอคืนมา
3.ลองย้อนเวลาไปสมัยจับกันใหม่ ๆ ด้วยการส่งดอกไม้ไปให้พร้อมการ์ดเชิญไปทางข้าวมื้อค่ำแสงมีความสุขภายใต้แสงเทียนและบทเพลงอันไพเราะสร้างบรรยากาศดี ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่อาจจะดูธรรมดาแต่มักจะได้ผลเสมออย่างลืมซะละ
4.สำหรับหนุ่มสาวคู่อารมณ์สุนทรีนั้นลองสวมวิญญาณศิลปินนักร้องดาวดังนั่งร้องเพลงเพราะ ๆ อันคลิปเสียงเพลงส่งไปให้คุณแฟนสาวพร้อมข้อความง้อเธอ เชื่อเถอะครับสาว ๆ เค้าไม่ใจร้ายหรอกหากน้ำเสียงของคุณนั้นมาจากใจเสียงเพราะหรือไม่เพราะยังไงความจริงใจจะต้องส่งทะลุไปถึงหัวใจเธอแน่นอน
5.ง้อมาหลายวิธีถ้ายังไม่สำเร็จก็มีอีกวิธีนั้นก็คือ..งอนกลับมันซะเลยแต่อย่างลืมว่าให้งอนแต่พองามไม่งั้นแทนที่คุณเธอจะกลับมาง้อคุณเรื่องอาจลุกลามไปได้
6.หากคุณได้ลองมาทุกวิธีแล้วก็ยังง้อไม่สำเร็จสักทีก็ยังมีวิธีสุดท้ายสำหรับท่านชายกระเป๋าหนัก ๆ นั้นก็คือการเป็น “ป๋าเปย์” ด้วยการชวนคุณแฟนสาวไปห้างดังแล้วซื้อมันทุกอย่างที่คุณเธออยากได้ เพราะอย่าลืมว่าการช้อปปิ้งคือส่วนหนึ่งของชีวิตที่สามารถช่วยให้สาว ๆ หลายคนผ่อนคลายได้เพราะฉะนั้นถ้าตังค์ในกระเป๋าของคุณจ่ายไหวการพาสาว ๆ ไปช้อปปิ้งและคอยเดินทางถือของให้เธอทั้งวันได้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาว ๆ ที่ไหนจะทนใจแข็งได้นานละ