ด้วยความเหงาเราจึงเจอกัน

ทุกคนอยากจะขึ้นสวรรค์จึงต้องทำความดี แต่ก็มีสวรรค์อีกอย่างที่เขาเรียกกันว่าสวรรค์ชั้น 7 ที่หลายคนที่ได้เย็ดกันก็ถึงสวรรค์ชั้นนี้กันทั้งนั้นและเมื่อไหร่ที่แค่เพียงเห็นหี รับรองได้ทันทีเห็นสวรรค์อยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะหีเล็ก หีใหญ่ คุณก็จะได้มีความสุขกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน
และวันนี้ก็เช่นกัน ผมก็อยากจะขึ้นสวรรค์สักหน่อย เพราะเหนื่อยจากการทำงานมาแล้ว หลายวัน เดี๋ยววันศุกร์นี้ก็ต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัดแล้ว อาทิตย์นี้ยังไม่ได้ขึ้นสวรรค์กับน้องนิดเลย เด็กที่ทำงานน่ารักสดใสหีสวยขามอมชมพูเรียกว่าใครที่ได้ดูแล้วไม่ได้เย็ดผูกคอตายแน่นอน แต่สำหรับผม กับน้องนิดคนนี้ บอกได้ทันทีว่าด้วยความดีของผมเธอจึงให้ผมได้ขึ้นสวรรค์ ผมตามดูแลเธอมาตลอดหลายเดือน และเธอก็เต็มใจที่จะคบกับผม และก็รู้ว่าผมก็มีเมียแล้ว แต่เธอบอกว่าคนที่ดูแลกันไม่จำเป็นต้องดูแลคนเดียวตลอดกาล แบ่งปันความสุขให้กันบ้างก็เพียงพอ
เธอไม่ได้เป็นเมียน้อยแต่เป็นแค่กิ๊ก ที่เราต่างก็ดูแลกันและกัน เพราะเธอก็มีสามีอยู่ที่ต่างจังหวัดเช่นกัน เรารับราชการเป็นครูที่โรงเรียนเดียวกัน และก็พูดคุยกันถูกคอ จนเราแอบได้เสียกันอยู่บ่อยๆ และอาทิตย์นี้เรายังไม่ได้กันเลย เพราะเธอติดไฟแดง แต่ตามที่นับแล้วมันคงจะสุกกินได้แล้วเย็นนี้ ผมนัดกับเธอว่าเราจะไปกินข้าวกันตอนเย็น เธอกลับบอกว่าไม่อยากไปกินข้าว แต่อยากอยู่ด้วยกันมากกว่านั้นคือสัญญาณที่บอกว่า วันนี้เธอพร้อม
ตกเย็นผมก็หิ้วเบียร์เข้าหอไปหลายขวด และกับข้าวกลับแกล้มนิดหน่อย เธอก็มารอที่หอพักที่เราแอบเช่ากันไว้ 2 คน เมื่อเปิดประตูเข้าไปเธออยู่ในชุดนอนบางๆ แล้ว ตอนนี้เพิ่งจะเย็นๆ ตะวันยังแดงอยู่เลย เธอก็บอกว่าคิดถึงผมไม่ได้กอดหลายวันแล้วเธอก็เข้ามากอดมาจูบทันที ผมไม่ทันได้ตั้งตัว เธอก็ใช้มือล้วงมาที่ควยผมอย่างเร็วไว และเพียงแค่อึดใจเดียวเท่านั้น ควยก็แข็งขึ้นมาทันที เพราะอยากมาหลายวันแล้ว เธอดูควยให้ผมแบบเต็มใจ เธอบอกว่าเค็มนิดหน่อย แต่อร่อยรสเลิศ ผมชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกันอีกรอบเธอบอกว่า ไว้รอบต่อไปจะขัดหลังให้ เธอขึ้นควบผมทันที เสื้อผมก็ยังไม่ได้ถอด ถอดแต่กางเกงลงเท่านั้น ตอนนี้หีเธอฉ่ำน้ำเป็นอย่าง เธอคงอยากไม่แพ้กับผม เธอโยกอย่างสนุกไม่สนใจเลยว่าฟ้ายังไม่มืดเลย ตอนนี้เธอมีอาการเกร็งตัวเล็กน้อย แล้วก็โยกซ้ำอีกเป็นอยู่สัก 2-3 รอบ นั้นแปลว่าเธอคงเสร็จไปหลายรอบแล้ว ผมจึงจับเธอให้ลอยขึ้นนิดหน่อยแล้วก็นอนเดาเธอจนน้ำแตกคารูไปเลย นี่ละหนาเวลาไม่เจอกันหลายวันลีลาไม่ต้องขอน้ำแรกเต็มๆ ก่อนก็พอใจแล้ว