จับเมียมัดติดเตียงแล้วน้ำแตกคาปาก

นั่งดูมวยปล้ำแล้วก็มองไปที่เมีย เมียยิ้มแล้วก็บอกว่าไม่นะ แล้วผมก็ตรงเข้าไปปล้ำกับเธอแต่เราไม่ได้เล่นแบบในทีวีเราเล่นแกล้งกัน ซุกไซร์ตัวเธอให้หัวเราไม่หยุดจะได้มีความสุขไปพร้อมๆกัน มันก็มีแค่นี้ เริ่มเล่นไปเธอก็สู้เราไม่ได้ได้แต่ทำเสียงขู่แล้วก็พยายามจะกัดเราอย่างเดียวเท่านั้น
ความสุขเล็กๆ น้อยๆมันก็สนุกดี คราวนี้เธอขึ้นมาทับผมบ้างจะเอาจริงหรือ เธอบอกแกล้งมาต้องแกล้งกับ แล้วเธอรูดกางเกงตัวบางของผมออกแล้วก็ดูดควย ดูดแบบนี้ก็สบายไปเลยแต่ไม่ได้แค่นั้นเธอกัดมันไว้แล้วก็ดึงพยายามลุกขึ้นมันก็เจ็บสิครับ ต้องคอยตามเธอความเสียวมันเริ่มแปลกเป็นเจ็บ เล่นจริงเลยหรือนี่ แบบนี้เดี๋ยวต้องเย็ดให้ยับ พอแก้เกมส์หลุดได้ก็จับเมียถอดกางเกงแล้วก็มัดติดเตียงไว้ ผมจับเธอมัดแขนติดไว้ที่เตียงกว่าจะมัดได้ก็ไม่ธรรมดาแต่เธอสู้แรงเราไม่ไหว แบบนี้ต้องเลียหีให้ตายไปข้าง แล้วก็ลงมือเลียหียังมีดิ้นอีกเล็กน้อยก็มัดขาอีกข้างคราวนี้ดิ้นไม่ได้แล้ว เธอบอกมันแปลกๆ เหมือนจะโดนข่มขื่นบอกไม่ถูก แล้วผมก็เริ่มเล่นกับเธอเลียหีให้หนำใจเอาจนน้ำแตกไม่พอแค่นั้นผมยังเอาน้ำแข็งมาเขี่ยที่หีเธอไปด้วย ความเสียวระดับนี้เธอทนไม่ได้แน่ๆ (จำมาจากหนังเอ็ก) เธอร้องขอให้ปล่อยเธอแล้วเธอจะทำให้ทุกอย่าง แต่มันไม่ง่ายแบบนั้นผมเอาน้ำแข็งไปถูทั่วตัวเธอหัวน้ำขึ้นเม็ด สะใจที่สุดแล้วก็ค่อยๆ แทงเธอช้าๆ เธอบอกขอกอดหน่อยแต่ทำไม่ได้เพราะโดนมัด จัดซอยจนเธอร้องครางไม่หยุด แล้วสิ่งที่อยากทำก็คือน้ำแตกใส่หน้าแบบหนังเอ็ก เธอบอกไม่เอาไม่อยากอาบน้ำอีกแต่ช้าไปแล้วที่รักผมซอยจนน้ำใกล้จะแตกแล้วก็เอามาใส่ปากเธอ เธออ้าปากรับไว้แล้วบอกแตกในปากเลยจะกินให้หมดได้เลยที่รักเป็นข้อแลกเปลี่ยนที่ดี แล้วก็แตกในปากน้ำเต็มปากเธอเต็มๆ
หลังจากแก้มัดเธอออกเธอก็มาเอาคืนด้วยการดูดควยผมซ้ำกัดควยเล่นไม่หยุดบอกคราวหน้าจะแก้คืนให้หมด ไม่จบเพียงแค่นั้นเธอยังxxxควบม้าต่อ จะเอาให้ผมน้ำหมดตัวไปเลย ควบจนผมไม่ไหวจากแข็งๆ ก็อ่อนหลุดมาเอง เธองอนแล้วก็นอนหลับไปทั้งแบบนั้น ความสนุกแบบนี้ลองเอาไปเล่นกันได้เสียวแน่นอน