เรื่องเย็ดหรือเรื่องsexศึกษาไว้บ้างมันคือเรื่องนอกตำรา

ใครที่คิดว่าเรื่องsexไม่สำคัญ คุณอาจกำลังเข้าใจอะไรผิด เพราะชีวิตกับsexเป็นของที่คู่กันมาตั้งแต่เริ่มมีโลกใบนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดของการมี sex ที่จะทำให้เรามีความสุขทุกครั้งในการมีsexคือการได้รักกัน ความรักมันคือสิ่งที่ดีที่สุดและเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกอย่างบนโลกนี้สวยงาม
Sexเราจะประสบความสำเร็จได้ก็มีเรื่องที่จะต้องทำไปควบคู่หรือเป็นขั้นตอนในการมีsex ง่ายๆ 3 เรื่อง
ก่อนการมีsexต้องมีการเล้าโลม
การเล้าโลมจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากไม่ว่าจะด้วยการลูบไลค์กันเบาๆ หรือการดูหนังเอ็กร่วมไปด้วย มันก็กระตุ้นต่อมการเย็ดได้อย่างดี หลายคู่มักจะไปอาบน้ำด้วยกันแล้วก็จัดการxxxกันในห้องน้ำแล้วก็มาตามต่อที่บนเตียง เรื่องแบบนี้ไม่มีผิดไม่มีถูก มันเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ เราดูหนังเอ็กก็ต้องดูฉากที่ปลุกเล้ากันกัน หรือเวลาที่เราไปเจอคนที่ถูกใจเราก็จะต้องหว่านล้อมด้วยสายตาหรือค่อยๆ เดินทางให้เขาอยากเย็ดจะได้เย็ดกันอย่างสนุกมันคือเรื่องพื้นๆ ที่จะต้องหมันทำและฝึกฝืมืออย่าให้ขาด ถ้าเรื่องนี้เก่งก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว
ลีลาในการเย็ดต้องรู้จุดสัมผัส
สาวหลายคนมีจุดเสียวที่ต่ำเรียกว่าเย็ดตรงไหนก็เสียวน้ำแตกได้หมดบางคนก็ต้องหาจุดสักนิดเธออาจจะร่วมด้วยการเขี่ยหีไปด้วย บางคนก็ทำแบบหนังเอ็กใช้ของเล่นประกบไปด้วยเรื่องแบบนี้ไม่ได้ผิดแต่เป็นการปูเส้นทางแห่งความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ ใครๆเขาก็รู้ยิ่งคู่นอนบอกให้ทำแบบไหนได้ยิ่งดี (เรื่องนี้สาวๆอย่าได้อายเดี๋ยวไม่เสร็จจะว่าไม่เตือน)
เสร็จแล้วอย่ารีบเอาออก
ถ้าได้เย็ดแบบปล่อยน้ำแตกในไม่ต้องรีบเอาออกแบบหนังเอ็กที่หนังเอ็กรีบดึงออกก็ต้องโชว์น้ำแตกของจริงมันคือบทบาททีต้องแสดงแต่สำหรับการเย็ดกันจริงๆเสร็จแล้วก็คาไว้ก่อนมีขยับซอยเบาๆให้เธอได้เสียวข้างไว้เรื่อยๆ ก็ดี ยิ่งได้ซอยย้ำรักอีกสักนิดก็ยิ่งโคตรดี เพราะบางครั้งผู้ชายน้ำแตกแล้วแต่ผู้หญิงต้องรอเวลาอีกสัก 5-10 วิถึงจะเสร็จมันก็ต้องเข้าใจเขาหน่อย ดึงออกเร็วเราเสร็จเร็วสบายตัวแต่ฝ่ายรับอาจจะยังไม่เสร็จแล้วก็ค้าง เรียกว่าใครจะมาต่อก็ได้หมดไม่สนผัวตัวเองแล้ว ก็มันไม่เสร็จนิทำไงได้
เรื่อง sex คือเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจทั้ง 2 ฝ่ายอย่าให้คนใดคนหนึ่งเป็นคนทำตลอดเวลา เพราะถ้าเขาเบื่อเมื่อไหร่ความรักก็อาจถูกสลัดได้เช่นกัน